meaothun.com

Nguyên tắc mặc áo thun

Áo thun nam là một item không thể thiếu của bất kỳ một đấng mày râu nào, bởi sự thoải mái của áo thun nam đem lại là không thể chối cãi. Nhưng không phải chỉ để dành mặc áo thun nam ở nhà hay lúc ngủ, cũng không phải là mặc bừa áo thun nam ra đường bất cứ dịp nào. Bài viết này, hôm nay, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về áo thun cũng như các cách phối áo thun nam đúng chuẩn.

Những tiêu chí để chọn một chiếc áo thun nam:

Dựa trên cổ áo: Cổ áo thun nam hiện nay có rất nhiều chủng loại, và nhiều sự phá cách, nhưng thường được chia vào 3 loại chính dựa trên đặc điểm phần cổ của áo thun.Áo thun nam không cổ (hay còn gọi là áo thun nam cổ tròn): Kiểu áo này đem lại sự thoải mái thật sự, và sự thoáng mát ở phần cổ, phù hợp với mặc ở nhà hay những buổi dã ngoại, tiệc thân mật cùng gia đình người thân. Kiểu áo thun nam cổ tròn đặc biệt hợp với những người có khuôn mặt vuông chữ điền, vai rộng, cổ dài.

Áo thun nam cổ trụ (hay còn gọi là áo thun nam cổ bẻ, áo thun polo): Kiểu áo thun này là sự giao thoa của sự thoải mái một chiếc áo thun nam, với sự lịch thiệp của một chiếc áo sơ mi, nhờ vào phần cổ áo tạo nên sự ngay ngắn cho chiếc áo. Là một kiểu áo thông dụng, phù hợp với hầu hết các vóc dáng của nam giới.

Áo thun nam cổ tim: Kiểu cổ áo phá cách được ưa chuộng, kiểu áo thun nam cổ tim đặc biệt phù hợp với những người có một cơ thể vạm vỡ, cơ bắp.